Là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, máy lạnh Thermo King được lắp đặt phổ biến cho các dòng xe đông lạnh. Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu, dòng máy lạnh này mang đến rất nhiều tiện ích. Thiết bị chuyên dụng này có những công dụng gì?

Máy lạnh Thermo King

Có thể nói những chiếc máy lạnh chính là thiết bị mở ra kỷ nguyên mới công nghệ làm lạnh. Sản phẩm giúp điều hòa nhiệt độ không khí một cách hiệu quả. Nhờ có thiết bị này mà con người không còn phải khó chịu trong những ngày nắng nóng. Ngoài điều hòa nhiệt độ phòng, các chuyên gia cũng đã nghiên cứu và chế tạo ra máy lạnh chuyên dùng cho ngành vận tải. Đó chính là những chiếc máy lạnh xe tải đông lạnh.

máy lạnh thermo king

Máy lạnh chuyên dụng Thermo King được nhiều khách hàng ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay, Thermo King được đánh giá là dòng máy lạnh xe đông lạnh chất lượng hàng đầu. Dòng máy lạnh này được sản xuất bởi thương hiệu Thermo King của Mỹ. Với chất lượng vượt trội, hiện nay máy lạnh xe đông lạnh Thermo King đã được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới.

Máy lạnh chuyên dụng Thermo King được thiết kế với công nghệ làm lạnh hàng đầu nước Mỹ. Dòng máy lạnh này có nhiều mức công suất khác nhau. Mỗi mức công suất sẽ thích hợp lắp đặt cho một dòng xe đông lạnh riêng biệt. Do đó, bất cứ loại xe đông lạnh nào cũng có thể lắp dàn máy lạnh chuyên dụng Thermo King.

Phân loại máy lạnh Thermo King

Hiện nay, máy lạnh chuyên dụng Thermo King được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam. Thiết bị này phù hợp với nhiều loại xe đông lạnh như: Isuzu, Hino, Dongfeng, Hyundai,... Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dòng máy lạnh này được chia thành hai loại. Cụ thể gồm: 

  • Máy lạnh hoạt động bằng động cơ xe
  • Máy lạnh chạy bằng động cơ rời

Mặc dù có cơ chế hoạt động khác nhau, tuy nhiên cả hai loại máy lạnh này đều mang đến năng suất làm lạnh vượt trội. Cả hai đều có thiết kế dàn lạnh mỏng. Thiết kế này cho lượng gió nhiều hơn, giúp phân bổ khí lạnh trong thùng xe hiệu quả hơn. 

Một số ưu điểm vượt trội của máy lạnh chuyên dụng Thermo King

Thiết bị làm lạnh cho xe đông lạnh Thermo King được sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất. Sản phẩm hoạt động ổn định và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Sau đây là một vài ưu điểm đáng chú ý của dòng máy lạnh chuyên dụng này: 

Dàn lạnh mỏng với công suất làm lạnh nhanh

Một trong những đặc điểm nổi bật của máy lạnh chuyên dụng Thermo King chính là dàn lạnh được thiết khá mỏng. Với thiết kế này, lượng gió khuếch tán không khí lạnh trong thùng xe tải sẽ mạnh hơn. Từ đó giúp cho tất cả hàng hóa đều được làm lạnh một cách tối đa. Và đảm bảo cho chúng không bị hư hỏng khi vận chuyển.

Thiết kế dàn lạnh mỏng cũng giúp công suất làm lạnh của điều hòa Thermo King mạnh mẽ hơn. Dòng máy lạnh này được các chuyên gia cũng như người dùng đánh giá rất cao về tốc độ làm lạnh. Sau khi khởi động thiết bị, gần như thùng xe sẽ được cung cấp đủ khí lạnh trong thời gian rất ngắn. Ngoài hiệu quả bảo quản hàng hóa tốt hơn thì công suất làm lạnh nhanh còn giúp xe tải đông lạnh tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình hoạt động. 

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Cả hai dòng máy lạnh Thermo King chạy bằng động cơ xe và chạy bằng động cơ rời đều có hệ thống điều khiển khá đơn giản. Cách điều khiển các tính năng của thiết bị đều được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu. Do đó, người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm quen với cách sử dụng máy lạnh khi mới mua. 

Ngoài ra, điều hòa Thermo King còn có 2 chế độ xả đá tự động bằng gas nóng hoặc xả tay. Với chế độ tự động, chỉ cần một số thao tác cài đặt là thiết bị sẽ tự hoạt động hiệu quả. Với ưu điểm thuận tiện, chế độ này rất được các chủ xe yêu thích. 

Phù hợp với nhiều loại xe đông lạnh

Máy lạnh chuyên dụng Thermo King được thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau. Mỗi mức công suất của máy đều phù hợp với các dòng xe tải đông lạnh đang hoạt động phổ biến trên thị trường hiện nay. Điều hòa Thermo King có thể lắp đặt cho xe đông lạnh của các thương hiệu như Hino, Dongfeng, Hyundai,.. Tùy theo tải trọng của xe mà người dùng có thể chọn loại máy lạnh có công suất phù hợp nhất.

Không chỉ có công suất phù hợp với nhiều loại xe, máy điều hòa Thermo còn rất dễ lắp đặt. Kết cấu của máy phù hợp với vị trí lắp điều hòa của hầu hết mọi loại xe đông lạnh. Điều này giúp quá trình lắp đặt cũng như sửa chữa, thay thế sản phẩm trở nên đơn giản và ít tốn thời gian hơn.

Trên đây là những thông tin mới và chi tiết nhất về máy lạnh Thermo King. Nếu Quý Khách có nhu cầu mua sản phẩm, xin mời liên hệ với An Khang. Đội ngũ tư vấn viên An Khang sẽ hỗ trợ và giúp Quý Khách lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now